Thẩm định dự án

Aragon cung cấp dịch vụ thẩm định các dự án kinh doanh, thẩm định dự án kinh doanh phục vụ các mục đích sau:

  • Chủ dự án muốn đánh giá tính khả thi của dự án trước khi thực hiện/ hoặc đánh giá lại toàn bộ dự án đang hoạt động để có các hành động phù hợp.
  • Các nhà đầu tư (cổ đông) cần thẩm định dự án kinh doanh trước khi đưa ra quyết định đầu tư, mua cổ phần, mua lại dự án.
  • Đối tác thẩm định một dự án kinh doanh để quyết định đưa ra hợp tác.

 

Phương thức thẩm định dự án

 

Aragon sử dụng các phương pháp định lượng, định tính, mô hình giá trị và nhiều phương pháp kết hợp khác để thẩm định đa chiều một dự án, từ tổng thể đến chi tiết, với hơn 100 yếu tố liên quan đến dự án, đặc biệt là các yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất. Ví dụ như dự án này có tiềm năng phát triển trong tương lai không? Lợi nhuận của dự án có thực không? Dự án giá trị bao nhiêu? vv…

 

Quy trình thẩm định dự án

 

Aragon nhận yêu cầu của khách hàng => Phân tích tổng thể dự án => Xây dựng mô hình và danh mục thẩm định tương ứng dự án => Khảo sát trực tiếp thực tế dự án => Xây dựng bản báo cáo thẩm định dự án => Làm việc với khách hàng để điều chỉnh báo cáo => Hoàn thành bản thẩm định cuối cùng.

 

Chi phí thẩm định

 

Chi phí tối thiểu 5 triệu/1 dự án ở Quy mô nhỏ, các dự án lớn phức tạp sẽ có bản báo giá riêng.

 

Chính sách hỗ trợ sau dịch vụ

 

Aragon sẽ lưu trữ hồ sơ dự án được thẩm định định giá, giúp khách hàng sau này có thể dễ dàng tra cứu, yêu cầu thêm các tư vấn hỗ trợ, dịch vụ phát sinh khác của Aragon.

 

Chính sách bảo mật thông tin

 

Aragon tuân thủ chặt chẽ quy định về bảo mật các thông tin về dự án của khách hàng, đã bao gồm thông tin thẩm định và những dữ liệu liên quan.

Contact Me on Zalo